t-tian-hair.com=> ร้านทำผม ศรีราชา


ร้านทำผม ศรีราชา

บริการ ยืดผมวอลลุ่ม + เคราติน ผมสวย ช่างมืออาชีพ ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี

บริการ ยืดผมวอลลุ่ม + เคราติน ผมสวย ช่างมืออาชีพ ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี


บริการ ยืดผมวอลลุ่ม + เคราติน ผมสวย ช่างมืออาชีพ ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

บริการ ยืดผมวอลลุ่ม + เคราติน ผมสวย ช่างมืออาชีพ ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี  ที่คุณจะสามารถมีทรงผมที่สวยน่ารักได้ด้วยการยืดผมวอลลุ่มซึ่งเป็นทรงที่ฮิตติดเทรนกันในสมัยนี้เป็นทรงที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ร้านทำผมของเรามีช่างทำผมมืออาชีพที่สามารถยืดวอลให้เป็นทรงสวยงามอีกทั้งยังช่วยในด้านการบำรุงเส้นผมให้ผมของคุณมีสุขภาพดีและทรงผมอยู่ทรงนาน

เราอาจจะเคยเห็นดาราเกาหลีน่ารักๆที่มีทรงผมสวยๆ ดูเด็ก อ่อนหวาน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วดาราเกาหลีเหล่านั้นก็มักจะทำผมโดยการยืดวอลลุ่ม การยืดวอลุ่มนั้นจะใช้เทคนิคการยืดโคนผมให้ดูพอง จากนั้นก็มาเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาด้วยการม้วนปลายผมให้งุ้มเข้าหาตัว การยืดผมแบบวอลลุ่มนี้มีข้อดีหลายๆด้าน ซึ่งทำให้ผมไม่ดูลีบแบนอีกทั้งยังช่วยให้คุณดูเด็กลงอีกด้วย และสุดท้ายเป็นทรงผมที่ไม่ตกยุคอย่างแน่นอน

ความแตกต่างระหว่างการยืดผมแบบธรรมดากับการยืดวอลลุ่มมีข้อแตกต่างกันคือ การยืดผมด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ผมดูพลิ้วสวยและมีวอลลุ่มขึ้น ต่างจากการยืดแบบเดิมที่จะทำให้เส้นผมลีบแบนติดหนังศีรษะดูไม่เป็นธรรมชาติ

การยืดผมแบบนี้เหมาะมากกับสาวที่มีผมเส้นเล็กและลีบแบน เพราะจะช่วยให้ผมดูมีมิติ ดูหนาขึ้น ดูนุ่มลื่นราวกับทำแฮร์สปา แถมยังช่วยแก้ปัญหาให้กับสาวผมหยิก หยักศก หรือสาว ๆ ที่ต้องการยืดผมตรง แต่ไม่อยากได้ผมตรงทรงไดร์ดิ่ง ลีบแบน วิธีการยืดผมแบบนี้แหละเหมาะที่สุด

สำหรับท่านใดที่ไม่มั่นใจว่าจะยืดวอลลุ่มได้มั้ย เพราะผมของตนเองไม่ค่อยตรง คุณสบายใจได้เพราะการยืดผมแบบวอลลุ่มยังเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมหยิก ผมหยักศก สามารถยืดผมวอลลุ่มได้อย่างสวยงาม

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคเฉพาะในการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair sty ที่จะให้ทรงผมของคุณออกมาสวยที่สุด ดีที่สุด และผมต้องสุขภาพดีที่สุด สำหรับสาวๆที่ต้องการยืดผมให้ตรงแบบเป็นธรรมชาติ จะช่วยทำให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ มีเสน่ห์ชวนมอง สามารถติดต่อใช้บริการยืดผมวอลลุ่มกับร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี กับเราได้เลย

บริการ ยืดผมวอลลุ่ม + เคราติน ผมสวย ช่างมืออาชีพ ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี ร้านอยู่แถว J-park ซึ่งคุณสามารถหาร้านของเราได้ไม่ยาก หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถติดสอบถามกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-04 10:15:49
ร้านทำสีผม ศรีราชา ชลบุรี สีติดทนนาน คุณสามารถเลือกสีผมได้ตามใจชอบ

ร้านทำสีผม ศรีราชา ชลบุรี สีติดทนนาน คุณสามารถเลือกสีผมได้ตามใจชอบ


ร้านทำสีผม ศรีราชา ชลบุรี สีติดทนนาน คุณสามารถเลือกสีผมได้ตามใจชอบ

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ร้านทำสีผม ศรีราชา ชลบุรี สีติดทนนาน ได้สีผมตรงตามแบบที่คุณต้องการ เรามีสีผมให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ ด้วยตัวอย่างของสีผมที่เรานำมาโชว์เพื่อที่คุณสามารถเลือกดูและคุณเองก็ขอคำแนะนำจากช่างทำผมว่าสีที่คุณเลือกเหมาะกับคุณหรือไม่ ร้านทำสีผมของเรามีช่างทำสีผมมืออาชีพที่มีเคล็ดลับในการทำสีผมให้สีสวยงามไม่ผิดเพี๊ยนไปจากแบบและสีผมติดทนนาน สามารถคงความสดใสของสีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ทีมช่างทำสีผมของเราได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ย้อมสีผมที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อที่จะทำให้เส้นผมของคุณไม่เสียง่ายและเรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ช่วยในเรื่องการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงอีกด้วย ร้านทำสีผมของเราจึงเป็นที่ยอมรับจากลูกค้ามากมายในเขตศรีราชา ชลบุรี

ถ้าหากคุณต้องการทำสีผมให้สวยโดดเด่นสะดุดตาและแสดงความเป็นตัวคุณมากที่สุด คุณจำเป็นต้องคำนึงในการเลือกสีผมด้วย และนี่ก็เป็นปัญหาของสาวๆหลายคนในการทำสีผม คงนีไม่พ้นการตัดสินใจเลือกว่าจะทำสีไหนดี ? หรือบางคนก็กังวล กลัวว่าสีที่ตัวเองเลือกจะไม่เข้ากับตัวเอง

เคยมั้ยที่ก่อนทำสีผมตั้งใจเลือกซะดิบดี ดูแล้วดูอีกว่านางแบบทำแล้วสวย แต่พอทำออกมาแล้วหน้ากลับดูหมองไม่โดนเด่นที่ตั้งใจไว้ นั่นเป็นเพราะการจับคู่สีผมที่ไม่เข้ากับสีผิว เลยทำให้เกิดอาการหน้ามืดเพราะสีไม่แมทช์ หรือไม่ก็ดูหน้าซีดเพราะสีสว่างเกินไปค่ะ แล้วสีผิวแบบเราต้องทำสีผมแบบไหนกันล่ะ

สำหรับคนที่มีผิวสีขาวเหลือง เนื่องจากคนไทยมีโทนสีผิวขาวเหลืองค่อนข้างมาก ดังนั้นจึงควรเพิ่มสีสันความสดใสด้วยโทนน้ำตาลคาราเมล น้ำตาลมะฮอกกานี น้ำตาลแดง และน้ำตาลดาร์คช็อคโกแลต ซึ่งจะมีเม็ดสีโทนร้อนที่ช่วยเบรคความเหลือง และขับผิวของเราให้ดูสว่างสดใสขึ้น และผิวดูมีเลือดฝาดกำลังดี ส่วนสีที่ไม่แนะนำก็คือสีบลอนด์ทองหรือน้ำตาลอ่อนที่สว่างมากๆ เพราะจะยิ่งเพิ่มความเหลืองและซีดทำให้ดูไม่สดใสเท่าที่ควร

และสีผิวสวยสุดฮอตของสาวไทยเรา คือ ผิวสีน้ำผึ้ง ผิวสองสี ถ้าเลือกสีผมให้เหมาะ หน้าก็จะดูไบรท์ได้แบบไม่ต้องไปเปลี่ยนสีผิวเลย โดยสีที่เหมาะก็คือสีโทนน้ำตาลอ่อน น้ำตาลดาร์คช็อคโกแลต น้ำตาลอ่อนคาราเมล น้ำตาลประกายทอง หรือจะทำสีดำก็ยังได้ อะไรที่เป็นสีโทนธรรมชาติดูจะเหมาะกับสาวผิวสีนี้สุดๆ เลย ถ้าอยากให้ดูสะดุดตา ก็สามารถเพิ่มไฮไลท์สีสว่างแซมเข้าไปได้

นอกจากนี้แล้วเรายังมีโทนสีผมอื่นๆอีกมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ที่้ร้านของเรา พร้อมกับช่างทำผมมืออาชีพที่คอยแนะนำด้วยความเป็นกันเองอย่างใกล้ชิด หากคุณต้องการทำสีผมกับร้านของเราหรือต้องการสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-11-04 10:15:35
รับแต่งหน้าทำผมไปงานเลี้ยง งานสังสรรค์ต่างๆ ร้านของเราอยู่ศรีราชา ชลบุรี

รับแต่งหน้าทำผมไปงานเลี้ยง งานสังสรรค์ต่างๆ ร้านของเราอยู่ศรีราชา ชลบุรี


รับแต่งหน้าทำผมไปงานเลี้ยง งานสังสรรค์ต่างๆ ร้านของเราอยู่ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

รับแต่งหน้าทำผมไปงานเลี้ยง งานสังสรรค์ต่างๆ ร้านของเราอยู่ศรีราชา ชลบุรี ซึ่งพร้อมให้บริการในด้านเสริมสวยสำหรับสาวๆที่กำลังจะไปเริ่มงานพิธีสำคัญต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงกลางวัน หรืองานเลี้ยงกลางคืน เราสามารถเนรมิตให้คุณมีทรงผมที่สวยงามเข้ากับใบหน้าดูแล้วโดดเด่นที่สุดในงาน พร้อมกับเทคนิคการแต่งหน้าระดับมืออาชีพ ที่จะทำให้หน้าของคุณเนียนสวยแบบธรรมชาติ จนใครๆก็ชื่นชมว่าวันนี้คุณสวยจัง

ร้านแต่งหน้าของเราอยู่ในเขตศรีราชา อยู่ใกล้ๆกับ J-Park ซึ่งคุณสามารถพบเจอร้านของเราได้ไม่ยาก ร้านของเรานั้นโดดเด่นในด้านการจัดแต่งทรงผมที่ทันสมัยและอินเทรน ประกอบกับเทคนิคการแต่งหน้าระดับมืออาชีพ ด้วยเครื่องสำอางคุณภาพสูงและทีมงานช่างแต่งหน้าที่เก่งในด้านการแต่งหน้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะต้องการให้แต่งหน้าแนวไหนเราสามารถทำให้คุณได้แน่นอน เช่น แต่งหน้าให้ดูมีมิติ มีสีสันสวยหวาน ดูมีเสน่ห์น่ามอง สวยธรรมชาติ สวยหวาน สวยคม สวยเปรี้ยว
อยากได้แบบไหน ปรึกษากับช่างได้ตามต้องการ

สำหรับทรงผมที่คุณต้องการนั้นเรามีรูปแบบและตัวอย่างของทรงผมให้คุณเลือกมากมาย ที่คุณจะสามารถเลือกทรงผมที่ถูกใจได้ตามความต้องการ และสามารถขอคำปรึกษาและแนะนำให้คุณเลือกทรงผมเข้ากับรูปหน้าของคุณได้ดีที่สุดอีกด้วย ทรงผมของคุณก็จะถูกเซ็ทและตกแต่งด้วยฝีมือการทำผมของช่างระดับมืออาชีพ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ในการทำผมต่างๆทางร้านก็เลือกคัดสรรค์แต่ยี่ห้อชั้นนำ เพื่อการันตีได้ว่าผมของคุณจะมีสุขภาพดีและมีความสวยงามตามของทรงผมในแบบที่คุณต้องการ

บริการแต่งหน้าทำผมของเรามุ่งเน้น

- แต่งหน้าคุณ ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยช่างแต่งหน้าจะทำการ แก้ไขจุดบกพร่อง ให้สวยที่สุด ในสไตล์ที่คุณต้องการ

- ให้คำปรึกษาหรือทรงผมที่เหมาะสมกับรูปหน้าและบุคคลิกของท่าน

- ลงผิวกายเจ้าสาว เพื่อให้ผิวเนียน ผ่อง สว่าง กระจ่างใส ให้กับคุณ

- ลงประกายแต่งเติมผิวเพื่อเพิ่มออร่า สร้างความโดดเด่นชวนมอง

การแต่งหน้าเซ็ทผมเพื่อให้ สวย ดูดี และโดดเด่น ไม่ใช่ว่าแต่งหน้าที่ไหนก็ได้ แต่จำเป็นต้องเลือก ร้านทำผม-แต่งหน้า ที่ช่างมีความสามารถและเป็นมืออาชีพในสาขานั้นๆ เพื่อที่จะทำให้รูปหน้าและทรงผมของคุณมีความสมบูรณ์อย่างที่สุด การแต่งหน้านั้น เป็นศิลปะชั้นสูง ที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน และความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก หากคุณอยู่ในเขตศรีราชา ชลบุรี แล้วมีความต้องการช่างแต่งหน้า-ทำผมมืออาชีพ คุณก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-09-15 12:02:06
บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี


บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี บริการดีๆสำหรับเจ้าสาวที่กำลังจะแต่งงาน โดยเราสามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นคนสวยและโดดเด่นที่สุดในงานด้วยการแต่งหน้าและทำผมเจ้าสาวระดับมืออาชีพ คุณจะประทับใจกับผลลัพธ์ที่เราได้สร้างสรรค์และแต่งเติมให้กับคุณอย่างละเอียดและปราณีต ซึ่งเจ้าบ่าวอาจจะหลงไหลในความงามของคุณและรู้สึกทับใจในความสวยของเจ้าสาวของเขาอย่างแน่นอน

อยากได้แบบไหน ปรึกษากับช่างได้ตามต้องการ ออกมาให้ดูมีมิติ มีสีสันสวยหวาน สวยธรรมชาติ  ดูมีเสน่ห์น่ามอง สวยหวาน ได้ตามที่เจ้าสาวต้องการ ช่างของเรามีความสามารถที่จะเนรมิตให้หน้าของเจ้าสาวสวยที่สุดในวันงานได้เลย ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แก้ไขรูปหน้าปกปิดจุดด้อย เสริมจุดเด่นบนใบหน้า แต่งหน้าเจ้าสาวเดียวเทคนิคพิเศษลับเฉพาะที่ร้านของเราสามารถแต่งหน้าให้เจ้าสาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากใครอยู่แถวๆศรีราชาก็จะรู้จักชื่อร้านของเราเป็นอย่างดี ช่างเสริมสวยมืออาชีพของเราเปิดร้านทำผมที่ศรีราชา ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยชื่อดังในชลบุรีชื่อว่า T'Tian hair ซึ่งอยู่แถว J-park นี้เอง บริการของเราเน้นแต่งแบบโชว์ผิวสวยสดใสสุขภาพดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่โบ๊ะแน่นอน ด้วยเครื่องสำอางและเมกอัพต่างๆจากแบรนด์ดังที่สามารถจะแต่งแต้มใบหน้าของเจ้าสาวให้มีความอ่อนหวาน การันตีจากยอดจองทุกๆปี

การแต่งหน้าเจ้าสาว เป็นศิลปะการแต่งหน้าชั้นสูง ที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน และความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ทำให้เจ้าสาวสามารถไว้วางใจในบริการของเราได้
เราแต่งหน้าเจ้าสาว ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แก้ไขจุดบกพร่อง ให้สวยที่สุด ในสไตล์ที่เจ้าสาวต้องการ และ ลงผิวกายเจ้าสาว เพื่อให้ผิวเนียน ผ่อง สว่าง กระจ่างใส ให้กับเจ้าสาว

สำหรับในเรื่องการแต่งทรงผม ช่างทำผมของเราออกแบบทำผมให้งดงามเข้ากับรูปหน้าของเจ้าสาว พร้อมมีแบบของทรงผมมากมายที่พร้อมให้เจ้าสาวได้เลือกมากมาย และช่างทำผมของเรายินดีให้คำปรึกษา เกี่ยวกับแบบผมที่คุณต้องการ ซึ่งทรงผมเองก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการแต่งหน้าเลย การเลือกทรงผมที่ถูกต้องและเข้ากับรูปหน้าย่อมทำให้เจ้าสาวโดดเด่นที่สุดในงาน

หากเจ้าสาวท่านใดที่กำลังจะแต่งงาน จัดงานวิวาห์ซึ่งเป็นงานที่มีความสำคัญมากสำหรับผู้เป็นเจ้าสาว เป็นความสำคัญที่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่สาวๆที่จะมีความภาคภูมิใจที่สุด ดังนั้นการแต่งหน้าและทำผมจะต้องมีความปราณีตละเอียดอ่อน สวยงาม และมีความสวยโดดเด่นที่สุดในงาน ร้านทำผม ศรีราชา รับเซ็ตผม ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ด้วยทรงทันสมัยงดงามโดดเด่นที่สุดในงาน

สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขตศรีราชา ชลบุรี แล้วกำลังต้องจะจัดงานมงคลวิวาห์แต่งงาน คุณสามารถเข้ามาปรึกษาและเรียกใช้บริการแต่งหน้าทำผมกับเราได้  สนใจติดสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
 
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-09-15 12:01:54
ร้านยืดผมวอลลุ่ม ช่างมืออาชีพ บริการยืดผมวอลลุ่มในเขตศรีราชา ชลบุรี

ร้านยืดผมวอลลุ่ม ช่างมืออาชีพ บริการยืดผมวอลลุ่มในเขตศรีราชา ชลบุรี


ร้านยืดผมวอลลุ่ม ช่างมืออาชีพ บริการยืดผมวอลลุ่มในเขตศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ร้านยืดผมวอลลุ่ม ช่างมืออาชีพ บริการยืดผมวอลลุ่มในเขตศรีราชา ชลบุรี เป็นร้านเสริมสวยที่ได้รับความนิยมและมีความโดดเด่นในด้านการยืดผมวอลลุ่มที่ทันสมัยอินเทรน หากคุณได้มาใช้บริการแล้วคุณจะประทับใจทั้งทรงผมที่ถูกใจ + บริการช่างทำผมที่มีอัธยาศัยดีเป็นกันเองและทำผมได้อย่างมืออาชีพ

การยืดผมแบบวอลลุ่ม คือ การยืดผมโดยอาศัย เทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมให้งุ้มเข้าหาตัว ถ้ามีผมหน้าม้า ก็ยืดบริเวณผมหน้าม้าเพื่อเพิ่มวอลลุ่มได้เหมือนกัน คือผมหน้าม้าของเราก็จะดูพอง ๆ ไม่ลีบแบน แล้วเทรนด์การยืดผมแบบนี้ในเกาหลีญี่ปุ่นเค้ามีกันมานานแล้วนะ แต่บ้านเราเพิ่งจะมาฮิตกันเมื่อ 2-3 ปีที่แล้วนี่เอง

ซึ่งการยืดผมด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ผมดูพลิ้วสวย และมีวอลลุ่มขึ้น ต่างจากการยืดแบบเดิมที่ผ่านมา เพราะวิธีเดิม ๆ หลังการยืดผมจะทำให้เส้นผมลีบแบนติดหนังศีรษะดูไม่เป็นธรรมชาติ

การยืดผมแบบนี้เหมาะมากกับสาวที่มีผมเส้นเล็กและลีบแบน เพราะจะช่วยให้ผมดูมีมิติ ดูหนาขึ้น ดูนุ่มลื่นราวกับทำแฮร์สปา แถมยังช่วยแก้ปัญหาให้กับสาวผมหยิก หยักศก หรือสาว ๆ ที่ต้องการยืดผมตรง แต่ไม่อยากได้ผมตรงทรงไดร์ดิ่ง ลีบแบน วิธีการยืดผมแบบนี้แหละเหมาะที่สุด

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair sty การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธีการยืดผมให้ตรงโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมเข้าหาตัว ทำให้ผมดูพลิ้วสวยและดูมีวอลลุ่มขึ้น วิธียืดผมแบบวอลลุ่มเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมหยิก ผมหยักศก
และสำหรับสาวๆที่ต้องการยืดผมให้ตรงแบบเป็นธรรมชาติค่ะ จะช่วยทำให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ มีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วยนะคะสอบถามจองคิวโทร

ทางร้านยังมีบริการบำรุงผมด้วยเครื่องพ่นนาโนมิส เพื่อที่ลูกค้าจะได้สัมผัสถึงสุขภาพผมที่ดียิ่งขึ้น และเป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในวงการร้านเสริมสวย

เครื่องพ่นนาโนมิส เป็นเครื่องที่ทำให้เกิดไอน้ำ โมเลกุลน้ำเล็กลงเทียบเท่าระดับไอหมอก ซึ่งสามารถคืนความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมได้ดีและไม่ทำให้แกนผมเสียหาย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในขณะนี้

ทำไมต้องนาโนมิส
-คืนความชุ่มชื้นแก่ผมด้วยโมเลกุลที่เล็กลง
-ประหยัดเวลา
-ประสิทธิภาพในการผลักน้ำเข้าสู่เส้นผมและตัวบำรุงได้มากขึ้น
-ช่วยผ่อนคลายไม่ต้องนั่งรอนานๆ(นอนทำที่เตียงสระได้เลย
-บำรุงผมแห้งเสียให้มีชีวิตชีวา

เหมาะกับใคร ทำตอนไหนได้บ้างเอ่ย
-คนรักผม
-ผมแห้งเสียไร้น้ำหนัก (ระดับน้อยไปถึงมากและมากที่สุด
-ทำต่อจากการทำเคมี สี ดัด ยืด ทุกชนิด
-ทำได้อย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่ต้องการดูแลเส้นผม

 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-08-08 09:52:17
ร้านเสริมสวย บริการ ฟอกสีผม ให้สว่างสวยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ร้านเสริมสวย บริการ ฟอกสีผม ให้สว่างสวยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี


ร้านเสริมสวย บริการ ฟอกสีผม ให้สว่างสวยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

รับฟอกสีผม ให้สว่างสวยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี ด้วยช่างทำผมมืออาชีพที่ให้คำแนะนำกับคุณในด้านของเส้นผมและพร้อมด้วยเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ฟอกสีและบำรุงผมที่นิยมและมีคุณภาพสูง ทำให้การฟอกสีผมสามารถทำได้อย่างสมบูรณ์แบบปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผม ผมของคุณจะสวยโดดเด่นกว่าใครๆ ทำให้คุณรักเส้นผมมากว่าที่เคยรัก

ส่วนมากแล้วน้ำยากัดสีผมและผงกัดสี ก็จะมีแบบ ผงผสม ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 6%-12% สำหรับการกัดสีครั้งแรกจากผมสีดำ ควรใช้ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 12% กัดครั้งแรกได้เป็นสีน้ำตาลออกแดงๆ คือไม่ต้องกัดหลายๆรอบในวันเดียวกัน และโดยไม่ทิ้งไว้เกิน 45 นาที และสำหรับผมที่ไม่เคยโดนเคมีมากก่อน การฟอกสีผมครั้งแรกก็จะทำการกัดสี 2-3 รอบ

สำหรับคนที่ผมเคยผ่านเคมีมากก่อน (ทำสี/ยืด/ดัด/ฟอกสี)หรือ ผมบางอ่อนแอ ควรใช้ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 6% ค่อยๆฟอกไปตามสภาพผมโดยไม่เกิน 45 นาที

เพื่อให้ได้สีผมโทนสว่างยิ่งขึ้นเราจะเน้นว่าค่อยๆฟอกอย่างปราณีต เวลาฟอกสี ให้เว้นระยะห่างจากโคนผม 1 ซม. เนื่องจากโคนผมเราอ่อนจะทำให้สีสว่างกว่าส่วนอื่น ดังนั้นเราจะไม่ใช้เวลาในการกัดโคนผมนาน เมื่อทำเสร็จแล้วสีผมของคุณก็จะสว่างสดใจในแบบที่คุณต้องการ

จะทำสี ฟอกผมไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ทางร้านเรามีตัวช่วยบำรุงผมที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม คือตัวเคราตินพร้อมทำกับเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอนนะคะสีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากสวยหล่อเหมือนดารา ในราคาจับต้องได้ ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณ

สนใจติดต่อใช้บริการฟอกสีผมกับร้านทำผมในศรีราชา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-08-08 09:52:09
ร้านทำผม ยืดผม วอลุ่ม ตัดผม หญิง-ชาย ศรีราชา ชลบุรี แถวๆ j-park

ร้านทำผม ยืดผม วอลุ่ม ตัดผม หญิง-ชาย ศรีราชา ชลบุรี แถวๆ j-park


ร้านทำผม ยืดผม วอลุ่ม ตัดผม หญิง-ชาย ศรีราชา ชลบุรี แถวๆ j-park

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ร้านทำผม ยืดผม วอลุ่ม ตัดผม หญิง-ชาย ศรีราชา ชลบุรี แถวๆ j-park มาทางศรีราชา เข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆ ก่อนถึงธนาคารไทยพาณิชย์ ร้านอยู่ทางขวามือ ก่อนถึง เจปาร์คประมาณ 500 เมตร ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์ ร้านทำผมของเราเป็นร้านทำผมสมัยใหม่ บริการยืดผม วอลุ่ม , ตัดแต่งทรงผมตามเทรนทันสมัยทั้งชายและหญิง

เรามีช่างทำผมมืออาชีพที่พร้อมบริการในด้านเส้นผมให้กับคุณ ในศรีราชานั้นร้านของเรานั้นได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักกันในนามของร้านที่ T'Tian-Hair ช่างทำผมของเรานั้นพร้อมเปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ ที่สวยงามด้วยทรงผมทันสมัยตามแบบที่คุณต้องการ เรามีทรงผมหลากหลายแนวที่แฟชั่นทันสมัยทั้งเกาหลี , ญี่ปุ่น และยุโรป ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ นอกจากนี้เรายังยินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษาในด้านการเลือกทรงผมให้เข้ากับใบหน้าของคุณอีกด้วย

บริการที่ได้รับความยอดนิยมของร้านทำผมเราก็คือการ ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair ซึ่งการยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธีการยืดผมให้ตรงโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมเข้าหาตัว ทำให้ผมดูพลิ้วสวยและดูมีวอลลุ่มขึ้น วิธียืดผมแบบวอลลุ่มเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมหยิก ผมหยักศก และสำหรับสาวๆที่ต้องการยืดผมให้ตรงแบบเป็นธรรมชาติค่ะ จะช่วยทำให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ มีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วย

หากคุณอยู่ในเขตศรีราชา ชลบุรี แล้วต้องการหาร้านทำผมวัยรุ่น ร้านทำผมมาตรฐาน ทำผมทันสมัย ถูกใจและเข้าใจลูกเค้า เราอยากให้คุณลองมาใช้บริการร้านทำผม T'Tian hair กับเรา แล้วคุณจะพบว่าร้านของเราใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆในการทำผมที่คุณภาพดีและได้มาตฐาน ทำให้เส้นผมของคุณไม่เสีย และได้รับการฟื้นฟูให้สวยงามตลอดหลังจากที่ทำผมกับร้านของเรา

กำลังมองหาร้านทำผม ยืดผม วอลุ่ม ตัดผม หญิง-ชาย ศรีราชา ชลบุรี แถวๆ j-park คุณสามารถติดต่อสอบถามเส้นทางตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ หรือเดินทางมาใช้บริการทำผมกับเราได้ที่ร้านได้ ร้านทำผม T'Tian hair ยินดีให้บริการ


 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-07-09 09:04:53
ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี บริการตัดผม ทำสีผม และยืดผม ด้วยช่างมือาชีพ

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี บริการตัดผม ทำสีผม และยืดผม ด้วยช่างมือาชีพ


ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี บริการตัดผม ทำสีผม และยืดผม ด้วยช่างมือาชีพ

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี บริการตัดผม ทำสีผม และยืดผม ด้วยช่างมือาชีพ ที่พร้อมจะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ในแบบที่คุณชื่นชอบ ร้านเสริมสวยของเรา  มีบริการทำผมหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ทำสีผม , ฟอกผม , ยืดผม , ยืดวอลุ่ม+คาราติน , เซ็ทผม , แก้สีผม ซึ่งเราสามารถทำให้คุณได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย นอกจากนี้แล้ว ฝีมือการตัดผมของเราก็เป็นช่างมืออาชีพที่ออกแบบทรงผมที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน ด้วยเทคนิคการตัดผมและการใส่ใจในด้านการศึกษาเทรนและแฟชั่นใหม่ๆทั้งเกาหลี , ยุโรป , และญี่ปุ่น ทำให้เราตัดผมให้คุณได้หลากหลายแบบ สวย หล่อ ไม่ซ้ำใครกันเลยทีเดียว

ร้านเสริมสวยของเราเป็นร้านที่เหมาะกับกลุ่มนักศึกษา หนุ่มสาวออฟฟิศที่เพิ่งเริ่มทำงาน และอยากมีผมสวยแบบไม่ตกเทรนเราช่วยคุณได้ ร้านเสริมสวยของเราอยู่ในเขตศรีราชา คุณสามารถเดินทางมาเจอร้านเราได้ง่ายโดยมาเส้นทางศรีราชา เข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆ ก่อนถึงธนาคารไทยพาณิชย์ ร้านอยู่ทางขวามือ ก่อนถึง เจปาร์คประมาณ 500 เมตร ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์

 ซึ่งร้านมีชื่อว่า T'Tian-Hair เป็นร้านเสริมสวยที่มีอุปกรณ์ในด้านการทำผมทันสมัย  ด้วยช่างผมมากประสบการณ์ที่อัพเดทเทคนิคใหม่ๆ ตลอดเวลา ทั้งเทรนด์ผมตามแฟชั่น ไปจนถึงการทำผมแบบเบสิค ด้วยบริการแบบเป็นกันเอง ซึ่งคุณเองก็เลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ

การเสริมสวยของเราสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ในด้านบริการจัดแต่งทรงผม ด้วยประสบการณ์ในการตัดผม , ทำสีผม , ยืดผม , เซ็ทผม ,  ยืดวอลุ่ม+คาราติน และแก้สีผม ที่เรามีประสบการณ์มาหลายปี และการใส่ใจในด้านการบริการที่ดีกับลูกค้า พร้อมกับใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆกับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ามีผมสวยและไม่ทำให้ผมลูกค้าเสีย จึงทำให้ลูกค้าไว้ใจและใช้บริการร้านเสริมสวยของเราเสมอมา

หากคุณกำลังมองหาร้านเสริมสวยที่ให้บริการทันสมัยในเขตศรีราชา คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับร้านของเราหรือถามเส้นทางมาร้าน ได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-07-09 09:04:31
ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพ

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพ


ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพ

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพที่จะสามารถเนรมิตสีผมของคุณให้เป็นไปตามใจที่คุณปรารถนา ร้านของเรามุ่งเน้นในด้านการทำสีผมที่นำเทรนและทันสมัย แบบสีของเส้นผมเราได้รวบรวมไว้ให้คุณเลือกสรรค์อย่างมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณเลือกเฉดสีของผมได้อย่างตรงต่อความต้องการ ซึ่งทางช่างทำผมของร้านเองก็ยินดีให้คำปรึกษาในการการเลือกสีผมให้เหมาะ กับใบหน้าและสีผิวของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณเลือกสีผมที่ชอบและถูกต้องตามเทรนในยุคสมัยมากที่สุด

ร้านทำผมศรีราชา t' tian hair ของเราเปิดให้บริการทำสีผมทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ร้านอยู่ศรีราชา มาทางศรีราชา เข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆ ก่อนถึงธนาคารไทยพาณิชย์ ร้านอยู่ทางขวามือ ก่อนถึง เจปาร์คประมาณ 500 เมตร หากท่านใดอยู่บริเวณดังกล่าวก็จะรู้จักร้านของเราเป็นอย่างดี ร้านเสริมสวยของเรายินพร้อมให้บริการทุกท่านอย่างแน่นอน

ถ้าให้พูดถึงเทรนด์ทำผมที่มาแรงแซงโค้งคงหนีไม่พ้นการทำสี จะสีผมที่ให้ความรู้สึกที่เป็นสีผมธรรมขาติหรือจะสีผมแรงๆที่เห็นเด่นชัดมาแต่ไกล หรือจะไฮไลท์ให้ผมสวยๆของเราดูมีมิติแบบสุดๆก็ดีไม่น้อย ซึ่งสาวคนไหนที่ทำสีผมเป็นประจำคงมีร้านทำผมในดวงใจกันบ้างแล้ว แต่สำหรับสาวที่อยากทำผมกับร้านเสริมสวยมืออาชีพที่ให้บริการอย่างเป็นกันเอง และทำสีผมพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษที่เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ สามารถมาทำผมที่้ร้านเสริมสวย ศรีราชา t' tian hair ได้จ้า

มีช่างทำผมมากฝีมือที่คอยดูแลเส้นผมของลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี!! นอกจากจะช่วยออกแบบทรงผมลูกค้าแล้วยังขึ้นชื่อลือชาในเรื่องการทำสีผมทั้งสีผมที่ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและสีผมแรงๆที่กำลังอินเทรนด์ ทำสีผมที่นี่ไม่ต้องกลัวผมเสีย รับรองได้สีผมตามต้องการแถมผมก็นุ่มสลวยไม่แห้งเสียด้วย

เราทำสีพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอน สีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากสวยหล่อเหมือนดารา ในราคาจับต้องได้ ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณ

ต้องการทำผมกับร้านเสริมสวย ในเขตศรีราชา ชลบุรี ร้าน t' tian hair ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ต้องการทำสีผมสวย สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการเดินทางมาร้านเสริมสวย ศรีราชา ของเรา สามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-05-23 15:40:11
ร้านทำผม ศรีราชา รับเซ็ตผมและแต่งหน้า ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ด้วยทรงทันสมัยงดงามโดดเด่นที่สุดในงาน

ร้านทำผม ศรีราชา รับเซ็ตผมและแต่งหน้า ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ด้วยทรงทันสมัยงดงามโดดเด่นที่สุดในงาน


ร้านทำผม ศรีราชา รับเซ็ตผมและแต่งหน้า ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ด้วยทรงทันสมัยงดงามโดดเด่นที่สุดในงาน

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ร้านทำผม ศรีราชา รับเซ็ตผม ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ด้วยทรงทันสมัยงดงามโดดเด่นที่สุดในงาน หากเจ้าสาวท่านใดที่กำลังจะแต่งงาน จัดงานวิวาห์ซึ่งเป็นงานที่มีความสำคัญมากสำหรับผู้เป็นเจ้าสาว เป็นความสำคัญที่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่สาวๆที่จะมีความภาคภูมิใจที่สุด ดังนั้นการแต่งหน้าและทำผมจะต้องมีความปราณีตละเอียดอ่อน สวยงาม และมีความสวยโดดเด่นที่สุดในงาน

ช่างเสริมสวยมืออาชีพของเราเปิดร้านทำผมที่ศรีราชา ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยชื่อดังในศรีราชา ชื่อว่า T'Tian hair หากใครอยู่แถวๆศรีราชา ก็จะรู้จักชื่อร้านของเราเป็นอย่างดี ด้วยเครื่องสำอางและเมกอัพต่างๆจากแบรนด์ดังที่สามารถจะแต่งแต้มใบหน้าของเจ้าสาวให้มีความอ่อนหวาน เน้นแต่งแบบโชว์ผิวสวยสดใสสุขภาพดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่โบ๊ะแน่นอน การันตีจากยอดจองทุกๆปี

เราแต่งหน้าเจ้าสาว ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แก้ไขจุดบกพร่อง ให้สวยที่สุด ในสไตล์ที่เจ้าสาวต้องการ และ ลงผิวกายเจ้าสาว เพื่อให้ผิวเนียน ผ่อง สว่าง กระจ่างใส ให้กับเจ้าสาว แต่งหน้าเจ้าสาว เป็นศิลปะการแต่งหน้าชั้นสูง ที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน และความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก

ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แก้ไขรูปหน้าปกปิดจุดด้อย เสริมจุดเด่นบนใบหน้า แต่งหน้าเจ้าสาว ออกมาให้ดูมีมิติ มีสีสันสวยหวาน ดูมีเสน่ห์น่ามอง สวยธรรมชาติ สวยหวาน สวยคม สวยเปรี้ยว อยากได้แบบไหน ปรึกษากับช่างได้ตามต้องการ

สำหรับในเรื่องการแต่งทรงผม ช่างทำผมของเราออกแบบทำผมให้งดงามเข้ากับรูปหน้าของเจ้าสาว พร้อมมีแบบของทรงผมมากมายที่พร้อมให้เจ้าสาวได้เลือกมากมาย และช่างทำผมของเรายินดีให้คำปรึกษา เกี่ยวกับแบบผมที่คุณต้องการ ซึ่งทรงผมเองก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการแต่งหน้าเลย การเลือกทรงผมที่ถูกต้องและเข้ากับรูปหน้าย่อมทำให้เจ้าสาวโดดเด่นที่สุดในงาน

สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขตศรีราชา ชลบุรี แล้วกำลังต้องจะจัดงานมงคลวิวาห์แต่งงาน แต่ยังไม่มีช่างแต่งหน้าทำผม คุณสามารถเข้ามาปรึกษาและเรียกใช้บริการแต่งหน้าทำผมกับเราได้ เรามีช่างทำผมและแต่หน้ามืออาชีพ ที่จะเนรมิตคุณให้เป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดจนเจ้าบ่าวต้องประทับใจอย่างแน่นอน สนใจติดสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
 
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-05-23 15:39:57
ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ยืดผม ทำสีผม ซอย ดัด เซ็ท ทำผมสวยหญิงและชายแฟชั่นทันสมัย

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ยืดผม ทำสีผม ซอย ดัด เซ็ท ทำผมสวยหญิงและชายแฟชั่นทันสมัย


ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ยืดผม ทำสีผม ซอย ดัด เซ็ท ทำผมสวยหญิงและชายแฟชั่นทันสมัย

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ยืดผม ทำสีผม ซอย ดัด เซ็ท ทำผมสวยหญิงและชายแฟชั่นทันสมัย ที่พร้อมบริการให้กับคุณแล้วในวันนี้ สร้าของเราอยู่ไม่ไกลจากบ้านของคุณ เพราะร้านเสริมสวยของเราอยู่แถว ถนน ศรีราชา ชื่อร้านว่า T' Tian hair เป็นร้านเสริมสวยยอดนิยมที่สามารถทำผมให้กับทั้งคุณสุภาพบุรษและสตรี หากคุณอยู่แถวๆศรีราชา ให้คุณนึกถึงร้านของเรา

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี นั้นมีหลายร้าน มีการทำผมหลายแบบหลาย บ้างก็ถนัดตัด บ้างก็ถนัดยืด บ้างก็ถนัดทำผมบุรุษ บ้างก็ทำแต่ผมสุภาพสตรี ซึ่งแต่ละร้านก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ร้านเสริมสวย ศรีราชา T' Tian hair ของเรานั้นให้บริการในด้านเสริมสวยครบวงจร เราสามารถเสริมสวยให้สาวๆถูกใจ และเซททรงผมหล่อๆให้กลับหนุ่มๆได้อย่างตรงใจของลูกค้ากันเลยทีเดียว

อีกบริการที่โดดเด่น หากคุณต้องการมีผมลอนสวย เราสามารถตอบโจทย์ให้คุณได้โดยการดันวอลลุ่มคือการดัดเพื่อเพิ่มเนื้อผมให้ดูหนาขึ้น ลอน Curl จะไม่หยิกมีความเป็นธรรมชาติ เราสามารถทำให้ได้ทั้งชายและหญิง หากผมยาวก็จะออกมาสวยสะุดุดตา หลังจากที่มีผมเป็นลอนสวยแล้ว คุณสามารถเซ็ตผมได้ด้วยตัวเองง่ายๆโดยที่ไม่ต้องใช้ความร้อนมาก และยังทรงไว้ได้ทั้งวันซึ่งจะหมดปัญหาเส้นผมคลายไม่เป็นทรงได้อีกด้วย

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธีการยืดผมให้ตรงโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมเข้าหาตัว ทำให้ผมดูพลิ้วสวยและดูมีวอลลุ่มขึ้น วิธียืดผมแบบวอลลุ่มเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมหยิก ผมหยักศก และสำหรับสาวๆที่ต้องการยืดผมให้ตรงแบบเป็นธรรมชาติค่ะ จะช่วยทำให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ มีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วยนะคะสอบถามจองคิวโทร

สำหรับท่านใดที่อยากได้ทรงผมสวยๆหลากหลายแบบที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-10 10:02:56
ร้านทำผม ศรีราชา ทำผมแฟชั่นทันสมัยทั้งชายและหญิง ด้วยช่างมืออาชีพ

ร้านทำผม ศรีราชา ทำผมแฟชั่นทันสมัยทั้งชายและหญิง ด้วยช่างมืออาชีพ


ร้านทำผม ศรีราชา ทำผมแฟชั่นทันสมัยทั้งชายและหญิง ด้วยช่างมืออาชีพ

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ร้านทำผม ศรีราชา ทำผมแฟชั่นทันสมัยทั้งชายและหญิง ด้วยช่างมืออาชีพ ที่จะเปลี่ยนคนเป็นคนใหม่ด้วยทรงผมที่สวย เลือกได้ ตามใจคุณต้องการ ร้านทำผมของเราเป็นร้านที่นำแฟชั่นอินเทรน ไม่ว่าจะเป็นทรงผมดารา , ทรงผมเกาหลี เราสามารถทำผมให้คุณได้อย่างตรงต่อความต้องการ ช่างในร้านของเรายินดีและนำให้คำปรึกษากับท่านว่าทรงผมแบบไหนเหมาะกับรูปหน้าของคุณ เพื่อที่จะทำให้คุณสวยที่สุดหล่อที่สุด จนเพื่อนๆของคุณต้องอิจฉา

ร้านของเราตั้งอยู่ไม่ไกล อยู่แถวๆ ถนน ศรีราชา จ.ชลบุรี หาท่านใดอยู่โซนนั้นจะรู้จักเราเป็นอย่างดี เพราะร้านของเราเป็นร้านทำผมร้านหลักของศรีราชา ที่ได้รับความนิยม และบริการให้ลูกค้าประทับใจเสมอมา จึงทำให้ร้านของเรามีลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หากคุณอยู่โซนศรีราชา หรือโซนชลบุรี อยากได้ทรงผมสวยถูกใจ มาทำผมร้านเราได้นะ ซึ่งร้านของเรานั้นมีชื่อว่า T'Tian-Hair

ร้านทำผม ศรีราชา ของเรา มีบริการทำผมหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ทำสีผม , ฟอกผม , ยืดผม , ยืดวอลุ่ม+คาราติน , เซ็ทผม , แก้สีผม ซึ่งเราสามารถทำให้คุณได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย นอกจากนี้แล้ว ฝีมือการตัดผมของเราก็เป็นช่างมืออาชีพที่ออกแบบทรงผมที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน ด้วยเทคนิคการตัดผมและการใส่ใจในด้านการศึกษาเทรนและแฟชั่นใหม่ๆทั้งเกาหลี , ยุโรป , และญี่ปุ่น ทำให้เราตัดผมให้คุณได้หลากหลายแบบ สวย หล่อ ไม่ซ้ำใครกันเลยทีเดียว

นอกจากที่เราจะตัดผมที่ร้านศรีราชา แล้ว เรายังมีบริการรับทำผมนอกสถานที่อีกด้วย เช่น ทำผมรับปริญญาที่ ม. บรูพา หรือรับทำผมเจ้าสาวงานแต่งงาน เหล่านี้ก็เป็นบริการพิเศษที่เอาใจคุณลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับทรงผมที่พึงพอใจ และสะดวกในการเซ็ทและทำผม

หากคุณกำลังมองหาร้านทำผม ในเขตศรีราชา ชลบุรี เราขอแนะนำร้านของเรา  T'Tian-Hair ร้านทำผมสมัยใหม่ ตามแฟชั่น ที่จะทำให้คุณพึงพอใจกับทรงผมที่คุณต้องการ ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำผม หรือต้องการสอบถามตำแหน่งร้านค้า คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-10 10:02:46
รับออกแบบทรงผมบุรุษ-สตรีเซ็ทผมชาย หญิง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

รับออกแบบทรงผมบุรุษ-สตรีเซ็ทผมชาย หญิง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี


รับออกแบบทรงผมบุรุษ-สตรีเซ็ทผมชาย หญิง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

รับออกแบบทรงผมบุรุษ-สตรีเซ็ทผมชาย หญิง รับจองแต่งหน้าทำผมงานแต่งงาน รับปริญญาในและนอกสถานที่ ทุกเทศกาล เครื่องสำอางจากเค้าเตอร์แบรนด์
สอบถามจองคิว
☎094-6981166
ID:0946981166
FB:Kato gilr T-Tian Boo
วันแต่งงานหรือวันรับปริญญา ถือเป็นวันสำคัญที่สุด เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าเราได้ก้าวสู่ความสำเร็จไปอีกขั้น ซึ่งวันแห่งความภาคภูมิใจแบบนี้ เรื่องการแต่งหน้า และทำผม เพื่อรับปริญญาก็เป็นอีกเรื่องที่สาวๆ ต้องใส่ใจ เพราะเราจะต้องเป็นบัณฑิตที่สวย และดูดีที่สุด ทางร้านเราได้เปิดให้บริการทุกๆปี เน้นแต่งแบบโชว์ผิวสวยสดใสสุขภาพดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่โบ๊ะนะคะ การันตีจากยอดจองทุกๆปี ออกแบบทำผมแต่งหน้าให้ หรือลูกค้าสามารถนำแบบที่ต้องการเอามาให้ช่างทำให้ก็ได้นะคะดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:29:15
อยากสวยหล่อเหมือนดาราในราคาจับต้องได้ T'Tian hair sty ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรีอยากสวยหล่อเหมือนดาราในราคาจับต้องได้ T'Tian hair sty ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

อยากสวยหล่อเหมือนดาราในราคาจับต้องได้  T'Tian hair styขอบคุณลูกค้ามาดัดผม+ทำสีนะคะ ตอบโจทดัดวอลลุ่มคือการดัดเพื่อเพิ่มเนื้อผมให้ดูหนาขึ้น ลอนCurl จะไม่หยิกจนเกินงามดูธรรมชาติ ผมหยิกหยักศกอะไรก้ตามแต่สามารถทำได้ทั้งชายและหญิง ผมยาวก็มาออกแล้วดูสวยสะดุดตาไม่แพ้กัน สามารถเป่าเซ็ททรงเองได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้ความร้อนมากและยังอยู่ทรงทั้งวันหมดปัญหาเรื่องผมคลายไม่เป็นทรงด้วยนะคะ
สอบถามจองคิว094-6981166 ยินดีให้คำแนะนำกับทุกคำถามคะ สี ดัด ยืด
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:27:04
T'Tian hair sty ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี ทำผมสวยหล่อเหมือนดาราT'Tian hair sty ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี ทำผมสวยหล่อเหมือนดารา

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

อยากสวยหล่อเหมือนดาราในราคาจับต้องได้  T'Tian hair sty ตอบโจทดัดวอลลุ่มคือการดัดเพื่อเพิ่มเนื้อผมให้ดูหนาขึ้น ลอนCurl จะไม่หยิกจนเกินงามดูธรรมชาติ ผมหยิกหยักศกอะไรก้ตามแต่สามารถทำได้ทั้งชายและหญิง ผมยาวก็มาออกแล้วดูสวยสะดุดตาไม่แพ้กัน สามารถเป่าเซ็ททรงเองได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้ความร้อนมากและยังอยู่ทรงทั้งวันหมดปัญหาเรื่องผมคลายไม่เป็นทรงด้วยนะคะ
สอบถามจองคิว094-6981166 ยินดีให้คำแนะนำกับทุกคำถามคะ สี ดัด ยืด
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:25:15
การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธียอดฮิต เราบริการท่านแล้วที่ ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี

การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธียอดฮิต เราบริการท่านแล้วที่ ร้านทำผมศรีราชา  ชลบุรี


การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธียอดฮิต เราบริการท่านแล้วที่ ร้านทำผมศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair sty การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธีการยืดผมให้ตรงโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมเข้าหาตัว ทำให้ผมดูพลิ้วสวยและดูมีวอลลุ่มขึ้น วิธียืดผมแบบวอลลุ่มเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมหยิก ผมหยักศก และสำหรับสาวๆที่ต้องการยืดผมให้ตรงแบบเป็นธรรมชาติค่ะ จะช่วยทำให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ มีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วยนะคะสอบถามจองคิวโทรดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:23:20
ยืดวอลลุ่ม ได้ที่นี่ ร้านทำผมศรีราชา T'Tian hair sty ชลบุรียืดวอลลุ่ม ได้ที่นี่ ร้านทำผมศรีราชา T'Tian hair sty ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair sty การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธีการยืดผมให้ตรงโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมเข้าหาตัว ทำให้ผมดูพลิ้วสวยและดูมีวอลลุ่มขึ้น วิธียืดผมแบบวอลลุ่มเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมหยิก ผมหยักศก และสำหรับสาวๆที่ต้องการยืดผมให้ตรงแบบเป็นธรรมชาติค่ะ จะช่วยทำให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ มีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วยนะคะสอบถามจองคิวโทรดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:20:51
ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair ร้านทำผมยอดฮิต ศรีราชา ชลบุรียืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair ร้านทำผมยอดฮิต ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair sty การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธีการยืดผมให้ตรงโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมเข้าหาตัว ทำให้ผมดูพลิ้วสวยและดูมีวอลลุ่มขึ้น วิธียืดผมแบบวอลลุ่มเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผมเส้นเล็ก ลีบแบน ผมหยิก ผมหยักศก และสำหรับสาวๆที่ต้องการยืดผมให้ตรงแบบเป็นธรรมชาติค่ะ จะช่วยทำให้เส้นผมดูหนานุ่ม มีมิติ มีเสน่ห์ชวนมองอีกด้วยนะคะสอบถามจองคิวดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:19:39
จะทำสี ฟอกผมไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

จะทำสี ฟอกผมไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป  ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี


จะทำสี ฟอกผมไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

จะทำสี ฟอกผมไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ทางร้านเรามีตัวช่วยบำรุงผมที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม คือตัวเคราตินพร้อมทำกับเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอนนะคะสีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากสวยหล่อเหมือนดารา ในราคาจับต้องได้ ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:18:11
สีผมสวยไม่ซ้ำใคร รับทำสีผม ศรีราชา ชลบุรี

สีผมสวยไม่ซ้ำใคร รับทำสีผม ศรีราชา ชลบุรี


สีผมสวยไม่ซ้ำใคร รับทำสีผม ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ขอบคุณลูกค้ามาทำสีพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอนนะคะสีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากสวยหล่อเหมือนดารา ในราคาจับต้องได้ ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:16:53
ร้านเสริมสวย ทำสีิผม ด้วยช่างมือาชีพ ร้านตั้งอยู่ศรีราชา ชลบุรี

ร้านเสริมสวย ทำสีิผม ด้วยช่างมือาชีพ ร้านตั้งอยู่ศรีราชา  ชลบุรี


ร้านเสริมสวย ทำสีิผม ด้วยช่างมือาชีพ ร้านตั้งอยู่ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ขอบคุณลูกค้ามาทำสีพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอนนะคะสีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากสวยหล่อเหมือนดารา ในราคาจับต้องได้ ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:15:41
ทำสีพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสีย ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ทำสีพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสีย ร้านทำผม ศรีราชา  ชลบุรี


ทำสีพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสีย ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ขอบคุณลูกค้ามาทำสีพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอนนะคะสีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากสวยหล่อเหมือนดารา ในราคาจับต้องได้ ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:14:25
ทำผม เซ็ตผม ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ร้านอยู่แถวๆศรีราชา ชลบุรี

ทำผม เซ็ตผม ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ร้านอยู่แถวๆศรีราชา  ชลบุรี


ทำผม เซ็ตผม ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ร้านอยู่แถวๆศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

วันแต่งงานหรือวันรับปริญญา ถือเป็นวันสำคัญที่สุด เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าเราได้ก้าวสู่ความสำเร็จไปอีกขั้น ซึ่งวันแห่งความภาคภูมิใจแบบนี้ เรื่องการแต่งหน้า และทำผม เพื่อรับปริญญาก็เป็นอีกเรื่องที่สาวๆ ต้องใส่ใจ เพราะเราจะต้องเป็นบัณฑิตที่สวย และดูดีที่สุด ทางร้านเราได้เปิดให้บริการทุกๆปี เน้นแต่งแบบโชว์ผิวสวยสดใสสุขภาพดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่โบ๊ะนะคะ การันตีจากยอดจองทุกๆปี ออกแบบทำผมแต่งหน้าให้ หรือลูกค้าสามารถนำแบบที่ต้องการเอามาให้ช่างทำให้ก็ได้นะคะดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:13:19
เซ็ทผมชาย รับจองแต่งหน้าทำผมงานแต่งงาน รับปริญญาในและนอกสถานที่ ศรีราชา ชลบุรี

เซ็ทผมชาย รับจองแต่งหน้าทำผมงานแต่งงาน รับปริญญาในและนอกสถานที่ ศรีราชา  ชลบุรี


เซ็ทผมชาย รับจองแต่งหน้าทำผมงานแต่งงาน รับปริญญาในและนอกสถานที่ ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

เซ็ทผมชาย รับจองแต่งหน้าทำผมงานแต่งงาน รับปริญญาในและนอกสถานที่ ทุกเทศกาล เครื่องสำอางจากเค้าเตอร์แบรนด์
สอบถามจองคิว

☎094-6981166
ID:0946981166
FB:Kato gilr T-Tian Boo

วันแต่งงานหรือวันรับปริญญา ถือเป็นวันสำคัญที่สุด เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าเราได้ก้าวสู่ความสำเร็จไปอีกขั้น ซึ่งวันแห่งความภาคภูมิใจแบบนี้ เรื่องการแต่งหน้า และทำผม เพื่อรับปริญญาก็เป็นอีกเรื่องที่สาวๆ ต้องใส่ใจ เพราะเราจะต้องเป็นบัณฑิตที่สวย และดูดีที่สุด ทางร้านเราได้เปิดให้บริการทุกๆปี เน้นแต่งแบบโชว์ผิวสวยสดใสสุขภาพดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่โบ๊ะนะคะ การันตีจากยอดจองทุกๆปี ออกแบบทำผมแต่งหน้าให้ หรือลูกค้าสามารถนำแบบที่ต้องการเอามาให้ช่างทำให้ก็ได้นะคะ
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:11:21
งานฟอกผมทำสีและทำเคราตินสปานาโนมิส ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี

งานฟอกผมทำสีและทำเคราตินสปานาโนมิส ร้านเสริมสวย ศรีราชา  ชลบุรี


งานฟอกผมทำสีและทำเคราตินสปานาโนมิส ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

งานฟอกผมทำสีและทำเคราตินสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอนนะคะสีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากได้ลุคสวยหล่อหรูดูแพงให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณ
สอบถามจองคิว ☎094-6981166
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:09:16
แก้สีผมให้ลูกค้า ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

แก้สีผมให้ลูกค้า ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี


แก้สีผมให้ลูกค้า ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

รายละเอียด

ขอบคุณลูกค้ามาทำสี วันนี้มาแก้สีจากสีเดิมที่ลูกค้าเคยทำสีดำมา พ่นสปานาโนมิสหลังฟอกไม่ต้องกังวลเรื่องการฟอกล้างสีผมอีกต่อไป ทางร้านเราจะดูแลและบำรุงเส้นผมในทุกขั้นตอนโดยการพ่นตัวบำรุงสปานาโนมิสเข้าไปในทุกๆขั้นตอนของการทำสี ตั้งแต่การล้างฟอกสีผม ลงสี และหลังจากทำสีเสดเชคสี พอได้สีตามต้องการก็ลงเคราตินสปานาโนมิสให้กับเส้นผมอีกครั้งเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและเงางามไม่ต้องกังวลเรื่องผมแห้งเสียอีกต่อไป
สอบถามจองคิวโทร 094-6981166
เปิด:9:00-21:00
ID:0946981166
#ร้านอยู่ ศรีราชา คะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการคะ
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-04 21:07:41