t-tian-hair.com=> ทำเล็บ -> บริการทำเล็บเจล , เพ้นลาย , ต่อเล็บ โดยร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park


บริการทำเล็บเจล , เพ้นลาย , ต่อเล็บ โดยร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2072 คน

บริการทำเล็บเจล , เพ้นลาย , ต่อเล็บ โดยร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park


รายละเอียด

บริการทำเล็บเจล , เพ้นลาย , ต่อเล็บ โดยร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park

รหัส : 95

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ทำเล็บ

ร้านเสริมสวยของเราให้บริการด้านความงามครบวงจร โดยเฉพาะการทำเล็บนั้นเรามีความสามารถและความเชี่ยวชาญในการทำเล็บแบบต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทำให้เล็บของคุณมีความสวยงาม สีติดทนนาน เรามีบริการหลากหลายในด้านการทำเล็บ อาทิ เช่น ต่อเล็บ , ต่อพีวีซี , ต่อเจล , ต่ออครีลิค , เพ้นลาย , ติดอะไหล่เพชร , ทำลายแฟชั่น , ตัดเล็บ , ตัดหนัง , สปามือเท้า , ขัดขี้ไคล หากคุณอยู่ในโซนศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park ก็สามารถเดินทางมาใช้บริการกับเราได้


การทำสีเล็บมีข้อดีหลายอย่าง ซึ่งการทำสีเล็บยังช่วยขับออร่าในตัวคุณให้เปร่งประกายสดใส แต่ที่เน้นอย่างมากสำหรับสาวๆนั่นก็คือความสวยงามความโดดเด่นของเล็บนั่นเอง อีกทั้งสีเล็บและลวดลายต่างๆยังสามารถบอกถึงความเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของคุณอีกด้วย ซึ่งการทำเล็บนั้นเป็นการเอาใส่และดูเล็บให้มีความสะอาดและมีสุขภาพของเล็บที่ดีไปพร้อมๆกัน

ในยุคสมัยนี้การทำสีเล็บเจลและการเพ้นลายจัดได้ว่าเป็นเทรนที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถเลือกลวดลายได้หลากหลายไม่ซ้ำไม่จำเจอีกทั้งยังทำให้สีเล็บติดทนนานไม่หลุดลอกออกง่ายเมื่อเทียบกับการทำสีเล็บแบบเดิมๆในสมัยก่อน ซึ่งเราใช้ผลิตภันฑ์อย่างดีในการทำเล็บเจล ด้วยแบรนของ CNDchellac จาก USA ที่มีคุณภาพสูงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ใช้แล้วให้ความคำชัดของเม็ดสีอัดแน่นสดใส ติดทนนาน

ด้วยทีมงานจากร้านเสริมสวยมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการเสริมความงามครบวงจร สำหรับการทำสีเล็บได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากลูกค้าติดใจในฝีมือของทีมงานช่างที่มีความปราณีต
อีกทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมอย่างดีจึงทำให้ผลงานในการทำเล็บออกมาได้ตรงใจลูกค้าอย่างมาก โดยเรามีลวดลายและโทนสีต่างๆให้ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ

การทำสปาเล็บมือเล็บเท้าถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง ซึ่งผลการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญค้นพบว่า การนวดนั้นจะเป็นการกระตุ้นเส้นประสาทต่างๆ ช่วยปรับสมดุลการหมุนเวียนของเลือด ส่งผลดีต่อการเคลื่อนที่ของข้อต่างๆ ช่วยลดอาการปวดได้ดีขึ้น


เรานั้นพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ซึ่งเรามีบริการพิเศษฟรีต่างๆดังนี้ ฟรีทำบำรุงเล็บ , ฟรีทาบำรุงผิว , อุปกรณ์ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบฆ่าเชื้ออินฟราเรดทุกครั้ง , แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ , เจลล้างมือ , แมส
ซึ่งทีมงานของเรามีความใส่ใจและมุ่งเน้นเรื่องความสะอาดปลอดภัยป้องกันเชื้อไวรัสโควิด19 อย่างยิ่ง

หากคุณอยู่ในเขตศรีราชา ใกล้ j-park คุณสามารถมาใช้บริการทำเล็บกับเราได้หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเส้นทางมาร้านได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2021-04-03 12:20:08


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน