t-tian-hair.com=> ทำสีผม -> บริการทำสีผม ที่ร้านเสิรมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park นาพร้าว , ผลงานสีผม โทนน้ำตาลราคาเมล


บริการทำสีผม ที่ร้านเสิรมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park นาพร้าว , ผลงานสีผม โทนน้ำตาลราคาเมล

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 1721 คน

บริการทำสีผม ที่ร้านเสิรมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park นาพร้าว , ผลงานสีผม โทนน้ำตาลราคาเมล


รายละเอียด

บริการทำสีผม ที่ร้านเสิรมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park นาพร้าว , ผลงานสีผม โทนน้ำตาลราคาเมล

รหัส : 92

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ทำสีผม

สีผมสวยละมุน ขับผิวให้ดูสว่างขึ้น สวยสดใสกับสีน้ำตาลราคาเมล ซึ่งจัดได้ว่าเป็นเฉดสีผมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากโทนสีน้ำตาลราคาเมลสามารถขับออร่าความสว่างให้กับคุณอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะสาวผิวขาวที่เลือกสีผมโทนน้ำตาคาราเมลนี้จะยิ่งช่วยขับความโดดเด่นอย่างมาก นอกจากนี้สาวๆที่ผิวไม่ขาวก็ไม่ต้องน้อยใจเพราะสีผมโทนนี้จะช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

บริการทำสีผม ที่ร้านเสิรมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park นาพร้าว ซึ่งให้บริการโดยทีมงานช่างชำนาญงานด้านจัดแต่งทรงผมและเสริมความงามครบวงจร โดยเฉพาะการทำสีผมนั้นเรามีความชำนาญอย่างมาก ที่จะเปลี่ยนสีผมของคุณลูกค้าให้ได้เฉดสีตามแบบที่ต้องการ ซึ่งเรามีเฉดสีตัวอย่างให้เลือกมากมายและนอกจากนี้เรายังพร้อมให้คำปรึกษาด้านการเลือกสีผมให้เข้ากับสีผิวและบุคลิกของลูกค้าอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาใช้ทำสีผมนั้นเราได้เลือกและคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพยี่ชั้นนำที่จะสามารถทำสีผมให้กับคุณลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ สีติดทนนาน และไม่ทำให้ผมแห้งเสีย เราใส่ใจในทุกขั้นตอนของการทำสีผม เพื่อสุขภาพผมที่ดีและแข็งแรงยิ่งขึ้นหลังการทำสีผมเราก็จะมีการบำรุงสารอาหารที่เส้นผมต้องการอย่างเช่นเคราตินเพื่อฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้กลับมาสุขภาพดี ไม่แห้งเสีย ไม่หลุดร่วงง่าย

การเลือกเฉดสีผมนั้นมีความสำคัญอย่างมาก เพราะสีผมสามารถแสดงออกถึงบุคลิค นิสัย และความเป็นตัวของคุณได้ นอกจากนี้แล้วหากเราเลือกสีผมที่เข้ากันได้กับสีผิวของเราก็จะยิ่งทำให้เกิดการขับออร่าความสว่าง ความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เราจึงสรุปได้ว่าการทำสีผมนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งกับผู้หญิงอย่างเราๆ

ถ้าคุณกำลังต้องการทำสีผมที่ให้บริการโดยช่างมืออาชีพ ทำสีผมคุณภาพดี อยากให้คุณนึกถึงร้านเสิรมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park นาพร้าว สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรบนหน้าเว็บนี้

ร้าน T'Tian hair style อยู่ที่ศรีราชาเข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆยาวมาเลยนะคะ ก่อนถึงธนาคารไทยพาณิชย์ ร้านอยู่ขวามือ ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์ ก่อนถึงเจปาร์ค

   เมื่อวันที่ : 2020-10-06 16:46:28


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน