t-tian-hair.com=> ทำสีผม -> ทำสีผม hair color สีบรอนซ์ ประกายเขียวเคลือบเทา ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ เจปาร์ค


ทำสีผม hair color สีบรอนซ์ ประกายเขียวเคลือบเทา ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ เจปาร์ค

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2596 คน

ทำสีผม hair color สีบรอนซ์ ประกายเขียวเคลือบเทา ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ เจปาร์ค


รายละเอียด

ทำสีผม hair color สีบรอนซ์ ประกายเขียวเคลือบเทา ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ เจปาร์ค

รหัส : 71

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ทำสีผม

รับทำสีผม hair color อย่างมืออาชีพ ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ เจปาร์ค ซึ่งทีมงานช่างเสริมสวยของเราเป็นผู้นำเทรนของสีผมและอัพเดตข้อมูลใหม่ๆอยู่เสมอ ทำให้เราสามารถทำสีผมได้อย่างหลากหลายทุดเฉดสี เพื่อที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ บริการของเราเน้นทำสีผมให้ติดทนนานไปพร้อมกับเส้นผมต้องมีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่แห้งเสีย ไม่แตกปลาย

การทำสีผมของเรามีความใส่ใจและมุ่งเน้นที่จะคัดสรรสีผมที่กำลังติดเทรนและมีความนิยมนำเสนอลูกค้าเสมอ เพื่อที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจและเลือกสีผมที่เข้ากับเทรนต่างๆได้อย่างหลากหลาย เทรนสีผม hair color มีตั้งแต่โทนสีหวานๆสำหรับสาวเรียบร้อยน่ารักสดใส , สีฉูดฉาด สีทูโทน สำหรับสวยเปรี้ยว น่ารัก ซ่อนความหอมหวาน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกสีผมตามบุคลิคและความชอบได้ตามต้องการ

ทีมงานช่างของเรามีประสบการณ์มากมายในการทำสีผม ซึ่งเรายินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวการเลือกสไตร์สีผมให้เข้ากับบุคลิกของลูกค้าแต่ละท่าน นอกจากนี้แล้วการเลือกสีผมให้เข้ากับโทนสีผิวก็มีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะเราเลือกสีผมที่ไม่เข้ากับโทนสีผิวของเรา การขับของออร่าความโดดเด่นก็จะลดลง ซึ่งทางร้านของเราก็สามารถช่วยคุณแนะนำตรงส่วนนี้ได้เพื่อที่จะให้คุณลูกค้ามีสีผมที่สวยสะดุดตามากที่สุด

วันนี้เราจะขอนำเสนอ Hair color สีบลอนด์ประกายเขียวเหลือบเทา
ไม่แปลกใจทำไมสีนี้ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามยาวนานข้ามปี เพราะเป็นสีที่ให้ลุคดีหรูสีไม่ฉูดฉาดมาก เข้าได้กับทุกสายอาชีพเหมาะกับลุคประจำวัน ทำแล้วหน้าจะสว่างสดใสดูมีมิติ ดูเป็นผู้หญิงที่ดูผู้ดี๊ผู้ดีอีกด้วย ความรู้สึกเมื่อได้มองผมสี สีบลอนด์ประกายเขียวเหลือบเทา นั้น จะให้ความรู้สึกที่มีการขับออร่าความสว่างสดใส  แต่คงไว้ซึ่งความดูดี เรียบหรู มีเสน่ห์น่าหลงไหลและน่าค้นหา

หากคุณต้องการทำสีผม hair color ก็สามารถมาใช้บริการทำสีผมที่ร้านของเราได้ ร้านของเราอยู่ในเขตศรีราชา ชลบุรี ใกล้บ้านคุณ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

พิกัดร้านT'Tian hair style ย้ายร้านจากฝั่งตรงข้ามตลาดวังมุข มาอยู่ที่ศรีราชาแล้วนะคะ พิกัดเข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆเลยนะคะ ก่อนถึงธนาคารไทยพานิช ร้านอยู่ขวามือ ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์ ก่อนถึงเจปาร์คประมาณ500เมตร

แนะนำแอดไลหรือโทรศัพท์เข้ามาสอบถามได้เลยนะคะเพื่อได้รับข้อความตอบกลับอย่างรวดเร็ว. อินบ็อกในเพจมีการขัดข้อง ข้อความขึ้นช้ามากๆ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ T'Tian hair style in Sriracha  เมื่อวันที่ : 2020-02-05 18:23:32


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน