t-tian-hair.com=> ร้านทำผม ศรีราชา -> ยืดวอลลุ่ม+เคราติน (ยืดถาวรเคราติน) ที่้ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี


ยืดวอลลุ่ม+เคราติน (ยืดถาวรเคราติน) ที่้ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 6177 คน

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน (ยืดถาวรเคราติน) ที่้ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี


รายละเอียด

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน (ยืดถาวรเคราติน) ที่้ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี

รหัส : 45

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

สำหรับสาวๆท่านใดที่ต้องการผมตรงสวยๆแบบมีวอลลุ่ม เราให้บริการยืดวอลุ่ม+เคราติน (ยืดถาวรเคราติน) ที่้ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี  ร้านของเรานั้นตั้งอยู่ไม่ไกลจาก J-park อยู่ติดถนนเส้นหลัก ทำให้คุณสามารถเดินทางมาใช้บริการที่้ร้านของเราได้  ทีมงานช่างทำผมของเราล้วนแล้วเป็นช่างมืออาชีพ สามารถเปลี่ยนทรงผมของคุณให้สวยงาม มีวอลลุ่ม สุขภาพผมแข็งแรง ตามที่คุณต้องการ

เคยเป็นมั้ยเวลาที่เราไปยืดผมมา แล้วช่วงสองสามวันหรืออาทิตย์แรก ผมของเราจะดูลีบแบน ติดหนังศีรษะ สำหรับคนผมสั้นหน่อย ก็อาจทำให้ผมดูแข็ง ชี้ไม่เป็นทรง กว่าจะเข้าที่เข้าทางให้ผมดูตรงสวยก็ต้องใช้เวลาอีกหลายวัน แต่ตอนนี้ มีเทคนิคในการยืดผมที่เข้ามาช่วยทำให้ชีวิตของสาวๆ ที่อยากมีผมตรงง่ายขึ้น นั่นก็คือ การยืดผมแบบวอลลุ่ม ซึ่งหลายคนก็คงเคยได้ยินมาบ้าง แต่อาจจะยังไม่ค่อยแน่ใจว่าคืออะไร และมีความแตกต่างจากวิธีการยืดผมแบบเดิมอย่างไร

การยืดผมแบบวอลลุ่มนี้เหมาะมากกับคนที่มีผมเส้นเล็ก หยิก หยักโศก เพราะจะช่วยให้เส้นผมของเราดูมีมิติมากขึ้น และช่วยเพิ่มวอลลุ่มบริเวณโคนผมด้านบนศีรษะทำให้ผมของเราดูหนาขึ้น   ซึ่งช่างอาจจะมีเทคนิคในการยืดผมที่แตกต่างกันไป  ซึ่งเทคนิคการยืดผมแบบนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนอยากยืดผมให้ตรง แต่ยังความพริ้มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ ทีมช่างของเรายังเสริมความแข็งแรงและเพิ่มธาตุสารอาหารให้กับเส้นผมนั่นก็คือ เคราติน ซึ่งเคราตินนั้นก็ช่วยให้ในด้านซ่อมแซมการสึุกหรอของเส้นผม บำรุงผมให้แข็งแรงมีน้ำหนัก จัดได้ว่าเป็นอาหารชั้นยอดที่เส้นผมต้องการนั่นเอง ซึ่งเคราตินโดยทั่วไปก็มีอยู่ในอาหารที่เรากินกันอยู่แล้ว แต่ถ้าเคราตินเราได้รับไม่เพียงพอ ก็จะทำให้ผมแห้ง , ไม่แข็งแรง , หลุดร่วงได้ง่ายนั่นเอง

ผลลัพธ์ที่ได้จาการ  ยืดวอลลุ่ม+เคราติน
ผมตรงสลวยไม่ชี้ฟู
ผมเงามีน้ำหนัก
จัดทรงง่าย
เหมาะสำหรับคนสีปัญหาผมหยิก หยักศก ชี้ฟู พองฟู  จัดทรงยาก
ผมนุ่ม ฟลิ้วไหว ไม่แข็งทื่อ

ด้วยความสวยงามของผลลัพธ์ต่างๆทำให้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นดาราเกาหลี , ดาราไทย , ดาราต่างประเทศ ก็นิยมยืดวอลลุ่ม + เคราติน ซึ่งทางร้านเสริมสวยของเราก็ให้บริการในด้านการยืดวอลลุ่มอย่างมืออาชีพ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ ใครๆก็สามารถมีผมสวยสุขภาพดีมีวอลลุ่มได้ เพียงแค่มาใช้บริการยืดวอลลุ่มกับทางร้านของเสริมสวยของเราจ้า

พิกัดศรีราชา-นาพร้าว#เรียนลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน
พิกัดร้านT'Tian hair style อยู่ที่ศรีราชาเข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆยาวมาเลยนะคะ ก่อนถึงธนาคารไทยพานิช ร้านอยู่ขวามือ ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์ ก่อนถึงเจปาร์ค

หากท่านใดต้องการ ยืดวอลลุ่ม+เคราติน (ยืดถาวรเคราติน) ที่้ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมข้อมูลกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


   เมื่อวันที่ : 2018-09-05 08:39:06


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน