t-tian-hair.com=> ร้านทำผม ศรีราชา -> ร้านทําสีผม ฟอกสีผม ศรีราชา ชลบุรี มีแบบสี้ให้เลือกมากมาย


ร้านทําสีผม ฟอกสีผม ศรีราชา ชลบุรี มีแบบสี้ให้เลือกมากมาย

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5009 คน

ร้านทําสีผม ฟอกสีผม ศรีราชา ชลบุรี มีแบบสี้ให้เลือกมากมาย


รายละเอียด

ร้านทําสีผม ฟอกสีผม ศรีราชา ชลบุรี มีแบบสี้ให้เลือกมากมาย

รหัส : 31

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

ร้านทําสีผม ฟอกสีผม ศรีราชา ชลบุรี มีแบบสี้ให้เลือกมากมาย ซึ่งร้านของเราเป็นร้านช่างทำสีผมมืออาชีพ ดังนั้นเราจึงสามารถทำสีผมที่ซับซ้อนหลากหลายได้ตามแบบตามเทรน ทันยุคทันสมัย ซึ่งคุณเองก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ ทางร้านเของเราใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ในการย้อมผมอย่างดีมาย้อมผมให้ลูกค้า ทำให้ลูกค้าได้สีผมที่ถูกใจและสีติดทนนานและที่สำคัญผมลูกค้าจะสุขภาพดี แข็งแรง ไม่แห้งเสียอย่างแน่นอน

การทำสีผม ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ผู้หญิงเรานิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ก็เพื่อแปลงโฉมตัวเองให้ดูไม่น่าเบื่อ และสดใสอยู่เสมอ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าการทำสีผมจะเป็นเรื่องง่าย หรือแค่เดินเข้าไปในร้านทำผมก็เนรมิตสีผมได้อย่างใจต้องการแล้ว เพราะเมื่อทำสีผมมาแล้ว วิธีการบำรุงผมที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผมทำสีก็ต้องตามมาด้วยเช่นกัน รวมถึงการรักษาสีผมให้สวยสดอยู่เสมอถ้าให้พูดถึงเทรนด์ทำผมที่มาแรงแซงโค้งคงหนีไม่พ้นการทำสี จะสีผมที่ให้ความรู้สึกที่เป็นสีผมธรรมขาติหรือจะสีผมแรงๆที่เห็นเด่นชัดมาแต่ไกล
หรือจะไฮไลท์ให้ผมสวยๆของเราดูมีมิติแบบสุดๆก็ดีไม่น้อย ซึ่งสาวคนไหนที่ทำสีผมเป็นประจำคงมีร้านทำผมในดวงใจกันบ้างแล้ว แต่สำหรับสาวที่อยากทำผมกับร้านเสริมสวยมืออาชีพที่ให้บริการอย่างเป็นกันเอง และทำสีผมพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษที่เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ สามารถมาทำผมที่้ร้านเสริมสวย t' tian hair

โดยมากแล้วคนไทยเราก็มักจะมีโทนสีผิวหลักๆอยู่ด้วยกันสองประเภทคือ

1. ผิวสีน้ำผึ้ง ผิวสองสี

ขอขึ้นต้นด้วยสีผิวสวยสุดฮอตของสาวไทยเรา ถ้าเลือกสีผมให้เหมาะ หน้าก็จะดูไบรท์ได้แบบไม่ต้องไปเปลี่ยนสีผิวเลยโดยสีที่เหมาะก็คือสีโทนน้ำตาลอ่อน
น้ำตาลดาร์คช็อคโกแลต น้ำตาลอ่อนคาราเมล น้ำตาลประกายทอง หรือจะทำสีดำก็ยังได้ อะไรที่เป็นสีโทนธรรมชาติดูจะเหมาะกับสาวผิวสีนี้สุดๆ เลย ถ้าอยากให้ดูสะดุดตา ก็สามารถเพิ่มไฮไลท์สีสว่างแซมเข้าไปได้นะ

2. ผิวขาวเหลือง

อันดับสองยกให้กับสาวผิวขาวเหลือง ซึ่งมีมากพอๆ กับข้อ 1 เลยทีเดียว เนื่องจากมีโทนสีเหลืองค่อนข้างมาก ดังนั้นจึงควรเพิ่มสีสันความสดใสด้วยโทนน้ำตาลคาราเมล น้ำตาลมะฮอกกานี น้ำตาลแดง และน้ำตาลดาร์คช็อคโกแลต ซึ่งจะมีเม็ดสีโทนร้อนที่ช่วยเบรคความเหลือง และขับผิวของเราให้ดูสว่างสดใสขึ้น และผิวดูมีเลือดฝาดกำลังดี ส่วนสีที่ไม่แนะนำก็คือสีบลอนด์ทองหรือน้ำตาลอ่อนที่สว่างมากๆ
เพราะจะยิ่งเพิ่มความเหลืองและซีดทำให้ดูไม่สดใสเท่าที่ควร

นอกจากนี้แล้วเรายังมีสีผมในแบบต่างๆอีกมากมายให้คุณเลือก  คุณสามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางร้านของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

   เมื่อวันที่ : 2017-12-30 17:12:11


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน