t-tian-hair.com=> ร้านทำผม ศรีราชา -> บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี


บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3191 คน

บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี


รายละเอียด

บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

รหัส : 26

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

บริการเซ็ตผม - แต่งหน้า ให้เจ้าสาวเนื่องในโอกาสวันงานแต่ง ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี บริการดีๆสำหรับเจ้าสาวที่กำลังจะแต่งงาน โดยเราสามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นคนสวยและโดดเด่นที่สุดในงานด้วยการแต่งหน้าและทำผมเจ้าสาวระดับมืออาชีพ คุณจะประทับใจกับผลลัพธ์ที่เราได้สร้างสรรค์และแต่งเติมให้กับคุณอย่างละเอียดและปราณีต ซึ่งเจ้าบ่าวอาจจะหลงไหลในความงามของคุณและรู้สึกทับใจในความสวยของเจ้าสาวของเขาอย่างแน่นอน

อยากได้แบบไหน ปรึกษากับช่างได้ตามต้องการ ออกมาให้ดูมีมิติ มีสีสันสวยหวาน สวยธรรมชาติ  ดูมีเสน่ห์น่ามอง สวยหวาน ได้ตามที่เจ้าสาวต้องการ ช่างของเรามีความสามารถที่จะเนรมิตให้หน้าของเจ้าสาวสวยที่สุดในวันงานได้เลย ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แก้ไขรูปหน้าปกปิดจุดด้อย เสริมจุดเด่นบนใบหน้า แต่งหน้าเจ้าสาวเดียวเทคนิคพิเศษลับเฉพาะที่ร้านของเราสามารถแต่งหน้าให้เจ้าสาวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากใครอยู่แถวๆศรีราชาก็จะรู้จักชื่อร้านของเราเป็นอย่างดี ช่างเสริมสวยมืออาชีพของเราเปิดร้านทำผมที่ศรีราชา ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยชื่อดังในชลบุรีชื่อว่า T'Tian hair ซึ่งอยู่แถว J-park นี้เอง บริการของเราเน้นแต่งแบบโชว์ผิวสวยสดใสสุขภาพดี ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่โบ๊ะแน่นอน ด้วยเครื่องสำอางและเมกอัพต่างๆจากแบรนด์ดังที่สามารถจะแต่งแต้มใบหน้าของเจ้าสาวให้มีความอ่อนหวาน การันตีจากยอดจองทุกๆปี

การแต่งหน้าเจ้าสาว เป็นศิลปะการแต่งหน้าชั้นสูง ที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อน และความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ทำให้เจ้าสาวสามารถไว้วางใจในบริการของเราได้
เราแต่งหน้าเจ้าสาว ใส่ใจทุกรายละเอียด โดยช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แก้ไขจุดบกพร่อง ให้สวยที่สุด ในสไตล์ที่เจ้าสาวต้องการ และ ลงผิวกายเจ้าสาว เพื่อให้ผิวเนียน ผ่อง สว่าง กระจ่างใส ให้กับเจ้าสาว

สำหรับในเรื่องการแต่งทรงผม ช่างทำผมของเราออกแบบทำผมให้งดงามเข้ากับรูปหน้าของเจ้าสาว พร้อมมีแบบของทรงผมมากมายที่พร้อมให้เจ้าสาวได้เลือกมากมาย และช่างทำผมของเรายินดีให้คำปรึกษา เกี่ยวกับแบบผมที่คุณต้องการ ซึ่งทรงผมเองก็มีความสำคัญไม่แพ้กับการแต่งหน้าเลย การเลือกทรงผมที่ถูกต้องและเข้ากับรูปหน้าย่อมทำให้เจ้าสาวโดดเด่นที่สุดในงาน

หากเจ้าสาวท่านใดที่กำลังจะแต่งงาน จัดงานวิวาห์ซึ่งเป็นงานที่มีความสำคัญมากสำหรับผู้เป็นเจ้าสาว เป็นความสำคัญที่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่สาวๆที่จะมีความภาคภูมิใจที่สุด ดังนั้นการแต่งหน้าและทำผมจะต้องมีความปราณีตละเอียดอ่อน สวยงาม และมีความสวยโดดเด่นที่สุดในงาน ร้านทำผม ศรีราชา รับเซ็ตผม ให้เจ้าสาวในงานแต่ง ด้วยทรงทันสมัยงดงามโดดเด่นที่สุดในงาน

สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขตศรีราชา ชลบุรี แล้วกำลังต้องจะจัดงานมงคลวิวาห์แต่งงาน คุณสามารถเข้ามาปรึกษาและเรียกใช้บริการแต่งหน้าทำผมกับเราได้  สนใจติดสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
   เมื่อวันที่ : 2017-09-15 12:01:54


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน