t-tian-hair.com=> ร้านทำผม ศรีราชา -> ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพ


ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5532 คน

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพ


รายละเอียด

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพ

รหัส : 19

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ร้านทำผม ศรีราชา

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ทำสีิผม สวย ถูกใจ อย่างที่คุณชอบ ด้วยช่างมือาชีพที่จะสามารถเนรมิตสีผมของคุณให้เป็นไปตามใจที่คุณปรารถนา ร้านของเรามุ่งเน้นในด้านการทำสีผมที่นำเทรนและทันสมัย แบบสีของเส้นผมเราได้รวบรวมไว้ให้คุณเลือกสรรค์อย่างมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณเลือกเฉดสีของผมได้อย่างตรงต่อความต้องการ ซึ่งทางช่างทำผมของร้านเองก็ยินดีให้คำปรึกษาในการการเลือกสีผมให้เหมาะ กับใบหน้าและสีผิวของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณเลือกสีผมที่ชอบและถูกต้องตามเทรนในยุคสมัยมากที่สุด

ร้านทำผมศรีราชา t' tian hair ของเราเปิดให้บริการทำสีผมทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ร้านอยู่ศรีราชา มาทางศรีราชา เข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆ ก่อนถึงธนาคารไทยพาณิชย์ ร้านอยู่ทางขวามือ ก่อนถึง เจปาร์คประมาณ 500 เมตร หากท่านใดอยู่บริเวณดังกล่าวก็จะรู้จักร้านของเราเป็นอย่างดี ร้านเสริมสวยของเรายินพร้อมให้บริการทุกท่านอย่างแน่นอน

ถ้าให้พูดถึงเทรนด์ทำผมที่มาแรงแซงโค้งคงหนีไม่พ้นการทำสี จะสีผมที่ให้ความรู้สึกที่เป็นสีผมธรรมขาติหรือจะสีผมแรงๆที่เห็นเด่นชัดมาแต่ไกล หรือจะไฮไลท์ให้ผมสวยๆของเราดูมีมิติแบบสุดๆก็ดีไม่น้อย ซึ่งสาวคนไหนที่ทำสีผมเป็นประจำคงมีร้านทำผมในดวงใจกันบ้างแล้ว แต่สำหรับสาวที่อยากทำผมกับร้านเสริมสวยมืออาชีพที่ให้บริการอย่างเป็นกันเอง และทำสีผมพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษที่เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ สามารถมาทำผมที่้ร้านเสริมสวย ศรีราชา t' tian hair ได้จ้า

มีช่างทำผมมากฝีมือที่คอยดูแลเส้นผมของลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี!! นอกจากจะช่วยออกแบบทรงผมลูกค้าแล้วยังขึ้นชื่อลือชาในเรื่องการทำสีผมทั้งสีผมที่ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและสีผมแรงๆที่กำลังอินเทรนด์ ทำสีผมที่นี่ไม่ต้องกลัวผมเสีย รับรองได้สีผมตามต้องการแถมผมก็นุ่มสลวยไม่แห้งเสียด้วย

เราทำสีพร้อมบำรุงเคราตินด้วยเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอน สีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากสวยหล่อเหมือนดารา ในราคาจับต้องได้ ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณ

ต้องการทำผมกับร้านเสริมสวย ในเขตศรีราชา ชลบุรี ร้าน t' tian hair ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ต้องการทำสีผมสวย สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการเดินทางมาร้านเสริมสวย ศรีราชา ของเรา สามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2017-05-23 15:40:11


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน